Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Dược Hà Nội với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Dược Hà Nội

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng điều dưỡngĐối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… Thời gian nhận hồ sơ sẽ được kết thúc vào ngày 15/12/2019. Về khung thời gian đăng ký học các bạn thí sinh có thể đăng ký học thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Như vậy các bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp với thực tế công việc cũng như mong muốn của mình.

Mặc dù điều kiện và thời gian tuyển sinh đang có phần mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần tiến hành đăng ký xét tuyển ngày từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các năm trở về trước, còn những thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ sau khi các em có kết quả trúng tuyển. Theo đúng dự kiến, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ ngừng nhân hồ sơ tuyển sinh khi đảm bảo đủ chỉ tiêu.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Sau khi đã nắm rõ thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

    02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
    02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    01 bản photo chứng minh thư nhân dân
    04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần
Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có dễ xin việc?

Dược phẩm vốn là thị trường tiềm năng và mang đến nhiều lợi nhuận với sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty dược phẩm nước ngoài hay những bệnh viện, nhà thuốc tư nhân ngày càng mở rộng, nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân. Vì thế khi đã sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trong tay các em có thể sở hữu rất nhiều công việc khác nhau như:

    Đảm nhiệm công việc cung ứng thuốc cả về số lượng và chất lượng tại bệnh viện, nhà thuốc
    Tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân
    Công tác tại những cơ sở sản xuất thuốc, dược sĩ sẽ nghiên cứu về quy trình sản xuất, công thức, thoi dõi quy trình sản xuất, đảm bảo khi thuốc sản xuất ra sẽ đạt chất lượng
    Cũng có thể làm việc với vai trò là một giảng viên hay một kỹ thuật viên trong các trường Y dược.
    Kinh doanh mở quầy thuốc tư nhân khi các bạn đã tích lũy đầy đủ kinh nghiệm và vốn, cách làm chủ được tài chính.

Cao đẳng điều dưỡng

Đây chính là những công việc một người Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng có thể làm sau khi ra trường.

Năm 2019 ngoài đào tạo và xét tuyển chuyên ngành Dược chính quy bậc Cao đẳng, Nhà trường còn tuyển sinh thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước.

Đây hiện đang là câu hỏi của em Phương An (Hà Nội) gửi đến ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trước thềm tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 đang diễn ra. Để giúp em hiểu rõ về quy chế tuyển sinh cũng như gia tăng cơ hội học tập đúng chuyên ngành bản thân yêu thích, Nhà trường sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:
Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược theo tiêu chuẩn của Bộ

Luôn là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao đã được Bộ LĐTB –XH giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực hàng năm. Theo quy định chung của trường, điều kiện bắt buộc khi thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinhlà phải đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh trên có thể thấy với những trường hợp thí sinh chưa tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, chưa được xét tốt nghiệp và cũng chưa có điểm đánh giá học lực và hạnh kiểm lớp 12 thì các em không đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích nghề Dược và muốn theo học Cao Đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường cho phép các bạn học sinh đang học lớp 12 và sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được gửi thông tin xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến. Ngay sau khi có kết quả thi THPT, nếu em đủ điểm đỗ tốt nghiệp và thoả mãn yêu cầu xét tuyển của trường thì cần chuẩn bị hồ sơ gốc và gửi về phòng tuyển sinh để Nhà trường đối chiếu thông tin và xem xét gửi giấy báo nhập học tới thí sinh. Với cơ chế tuyển sinh có phần đơn giản như hiện nay các em có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội nhập học cũng như trúng tuyển vào chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy trong năm 2019.

Đó là đối với chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, còn ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nhà trường lại đưa ra những điều kiện cũng như quy chế tuyển sinh khác nhau để đảm bảo đúng chất lượng đầu vào với mỗi hệ đào tạo.

Tất cả các chương trình học tại Nhà trường đều được gắn liền với


Văn bằng 2 tiếng Anh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội phấn đấu trở, Sứ mạng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là đào tạo nguồn nhân lực y tế các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ, xét nghiệm, nha khoa; Công
Cao đẳng dược Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai. Hiện tại bộ môn, Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2019– 2020, Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng văn bằng 2, cao đẳng liên thông vừa làm vừa
© 2007 - 2021 https://daitieckhachsan.aosominu.org
- Phone: +84-908-744-256